Tìm kiếm

ChungHo Việt Nam

Nghĩ về con người - Nghĩ về môi trường - Nghĩ về tương lai

Thương hiệu

Con người hiểu rằng nước duy trì sự sống trên thế giới

Suy nghĩ của ChungHo cũng giống như vậy. Chúng tôi đã dành nhiều thời gian, công sức để nghiên cứu và tìm ra các giải pháp tạo ra nước sạch và tinh khiết từ những năm 1993.

Nó xuất phát từ niềm đam mê, sự tận tâm để vượt qua những thử thách không giới hạn và chúng tôi đã tạo ra nước tinh khiết và không khí trong lành.

ChungHo là người đầu tiên tạo ra những điều tốt nhất trên thế giới !

- Máy lọc nước làm đá đầu tiên năm 2003
- Máy lọc không khí dạng thác nước đầu tiên năm 2009
- Máy lọc nước làm đá siêu nhỏ đầu tiên trên thế giới năm 2011
- Năm 2014, lần đầu tiên xuất hiện máy lọc nước pha cà phê của ChungHo.

Chúng tôi có thể tạo ra một cuộc sống khỏe mạnh hơn cho bạn! Cuộc sống hạnh phúc hơn bắt đầu với ChungHo Nais.

ChungHo tạo ra những gì tinh khiết nhất !

Chúng ta đã mơ về xã hội hạnh phúc, không bị ô nhiễm, nơi con người có thể uống nước tinh khiết, hít thở không khí trong lành và tận hưởng cuộc sống trong sạch và lành mạnh đáng mơ ước. Chúng tôi đang sản xuất máy lọc nước, máy lọc không khí, thiết bị vệ sinh và máy làm mềm nước vv... chủ yếu tập trung vào thiết bị làm sạch không khí và nước. Chungho mang đến cho gia đình bạn một môi trường sống tốt hơn. Sự hài lòng của khách hàng và cuộc sống tràn đầy sức khỏe là phần thưởng mà chúng tôi đang mong đợi.

Tiêu chuẩn toàn cầu - Tiêu chuẩn ChungHo !

Công nghệ đầu tiên trên thế giới được tạo bởi ChungHo đã trở thành tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp lọc nước và lọc không khí. Chúng tôi không dừng lại vì điều đó. Chúng tôi đã nghiên cứu công nghệ mới. Nhiệm vụ của chúng tôi là làm cho sản phẩm mới tốt hơn về chất lượng so với trước đây.

Đối thủ chính của ChungHoChungHo !

Tương lai tươi đẹp được tạo bởi ChungHo

ChungHo luôn nỗ lực hết sức để phát triển những công nghệ mới cho nước sạch và không khí trong lành, mang lại một môi trường sống tốt hơn. Đó là một tương lai tươi đẹp mà ChungHo mong muốn mang đến cho con người.

Công nghệ tiên tiến mang đến sự thuận tiện, nâng cao giá trị của cuộc sống.

ChungHo đã vươn ra thị trường toàn thế giới !

Sản phẩm của ChungHo đã xuất khẩu vào năm 1994, từ đó chúng tôi đã tích cực khám phá các thị trường mới như Hoa Kỳ, Châu Âu, Châu Úc và hơn 60 quốc gia khác.
Năm 2006, chúng tôi đã thành lập công ty liên doanh máy lọc nước với MIDEA. Một công ty điện tử lớn nhất tại Trung Quốc, và đã đạt được vị trí hàng đầu trong thị trường máy lọc nước tại Trung Quốc.
Năm 2017, chúng tôi đã thành lập Công ty lắp ráp và phân phối tại Việt Nam và đang thúc đẩy phát triển toàn diện vào thị trường Đông Nam Á như Singapore, Malaysia, Thái Lan, Lào...

Sự đổi mới từ câu hỏi

Tại sao? Chúng ta không thể lấy đá tinh khiết từ máy lọc nước?
Tại sao? Chúng ta không thể thưởng thức cà phê Espresso từ máy lọc nước?
Tại sao? Không thể có một máy lọc không khí để lọc được bụi siêu mịn?
Từ những câu hỏi này, những sản phẩm đầu tiên trên thế giới đã được tạo ra. Thay đổi ý nghĩa thông thường, phá vỡ định kiến, từ chối thỏa hiệp và đưa ra những câu hỏi mới đó là sự đổi mới của ChungHo.
ChungHo luôn thay đổi để đổi mới và trở thành một trong những Tập đoàn dẫn đầu thế giới về máy lọc nước và lọc không khí.

Liên kết mạng xã hội: