Tìm kiếm

ChungHo Việt Nam

Nghĩ về con người - Nghĩ về môi trường - Nghĩ về tương lai

Ngày đăng: 2022-06-14 15:19:05

lượt xem: 359

Máy lọc nước ChungHo đạt chứng nhận NSF 'loại bỏ hạt vi nhựa ' đầu tiên trên thế giới !

Nhà máy Microfilter, đơn vị chuyên sản xuất bộ lọc trực thuộc tập đoàn ChungHo Hàn Quốc vừa được NSF International cấp chứng nhận NSF loại bỏ hạt vi nhựa trong nước uống.

NSF International là phòng thí nghiệm thực nghiệm về nước uống và máy lọc nước được phê duyệt chính thức bởi Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ (ANSI). Đây là một tổ chức có thẩm quyền được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công nhận.

Sản phẩm nhận được chứng nhận NSF là hệ thống lọc 'FLUUX' FX Series, một nhãn hiệu cho dòng lọc nước thương mại sử dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng mới được ra mắt gần đây của ChungHo. Dòng nhãn hiệu FLUUX với tổng số 22 sản phẩm, dược cấp giấy chứng nhận loại bỏ vi nhựa ở cấp độ từ 0.1 cho đến 1 micromet (㎛).

Theo ông Park Chan-Ho, Giám đốc điều hành của Microfilter, phát biểu với cơ quan báo chí tại Hàn Quốc rằng: Các chất ô nhiễm mới như hạt vi nhựa trong nước uống đang nổi lên như một vấn đề xã hội trên toàn thế giới. Về vấn đề này đã được bộ phận phát triển (R&D) của ChungHo tập trung nghiên cứu và tạo ra dòng sản phẩm mới FLUUX, những sản phẩm của ChungHo có thể xử lý được những lo lắng về vi nhựa cho người dùng và mang đến nguồn nước sạch và tinh khiết nhất.

Liên kết mạng xã hội: