Tìm kiếm

ChungHo Việt Nam

Nghĩ về con người - Nghĩ về môi trường - Nghĩ về tương lai

Ngày đăng: 2021-09-22 10:03:14

lượt xem: 4064

Dịch vụ thuê bao máy lọc nước từ ChungHo

Cung cấp không giới hạn nước uống trực tiếp được tạo ra bởi công nghệ RO chất lượng cao của ChungHo chỉ với 10 ngàn đồng mỗi ngày

Dịch vụ cho thuê sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích với dịch vụ hoàn hảo hơn, Với dịch vụ thuê bao máy lọc nước từ ChungHo, bạn sẽ được CUNG CẤP KHÔNG GIỚI HẠN nước lọc chất lượng tốt nhất với dịch vụ lắp đặt miễn phí, không bị phát sinh các khoản phí trong quá trình sử dụng. Sau khi lắp đặt bạn sẽ được tận hưởng nguồn nước tinh khiết vô tận và các băn khoăn còn lại sẽ được chăm sóc tận tâm và nhiệt tình bởi đội ngũ kỹ sư của ChungHo, bộ phận sẽ chịu trách nhiệm kiểm tra định kỳ & thay thế phụ kiện, lõi lọc, màng lọc chất lượng cao.

Lợi ích: Cơ thể khỏe mạnh và minh mẫn cần được cung cấp đủ nước theo tư vấn của các tổ chức y tế, lượng nước tiêu thụ trung bình mỗi người ước chừng vào khoảng 2 đến 3 lít, nếu sử dụng nước đóng chai sẽ bị tăng chi phí hàng tháng, vì vậy bạn sẽ tiết kiệm tiền với dịch vụ thuê bao Máy lọc nước sử dụng không giới hạn cùng mức phí hàng tháng không đổi; không phát sinh các chi phí phát sinh hàng tháng.

Những dịch vụ gì bao gồm trong gói thuê bao lọc nước từ ChungHo

Chỉ với 10 ngàn mỗi ngày, bạn sẽ loại bỏ được rất nhiều chi phí thông thường như lắp đặt, kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ, bảo trì thay thế bộ lọc, v.v. và quan trọng nhất, bạn có thể sử dụng nước tinh khiết đạt chuẩn nước uống trực tiếp của BYT miễn phí. ChungHo cam kết với bạn rằng gói dịch vụ mà bạn nhận được khi thuê tương đương với hầu hết các thương hiệu hàng đầu hiện có trên thị trường với phụ phí tốt nhất.

Hãy liên hệ tổng đài : 1800-6740 để được tư vấn về dịch vụ thuê bao máy lọc nước của ChungHo.

 

Liên kết mạng xã hội: