Tìm kiếm

ChungHo Việt Nam

Nghĩ về con người - Nghĩ về môi trường - Nghĩ về tương lai

Ngày đăng: 2019-03-18 19:06:41

lượt xem: 928

ChungHo 18 năm liên tiếp được trao tặng giải Doanh Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo - Hàn Quốc

ChungHo Nais vừa nhận được thưởng Sáng Tạo Công Nghệ Mới tại lễ bình chọn Doanh nghiệp Sáng Tạo Đổi Mới tổ chức tại khách sạn Lotte ở Sogong-dong, Seoul, Hàn Quốc. Với giải thưởng danh giá này, ChungHo Nais đã tạo mốc mới khi 18 năm liên tiếp lên nhận giải.

Giải thưởng Doanh Nghiệp Sáng Tạo Đổi Mới được Hiệp hội Tiêu Chuẩn Hàn Quốc tổ chức, nhằm vinh danh những doanh nghiệp có những cống hiến trong việc phát minh và sáng chế công nghệ mới. Được lựa chọn bằng cách đánh giá sự cải tiến trong sản phẩm và dịch vụ của Doanh Nghiệp giới thiệu và mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Từ năm 2000 giải thưởng được đổi tên thành “Giải thưởng thiên niên kỷ”, qua một số lần thay đổi tên, đến năm 2013 Giải thưởng được đổi tên thành 'Giải thưởng đổi mới công nghệ mới của Hàn Quốc' và duy trì cho đến nay.

Máy lọc không khí ChungHo 6 Way đã được Giải thưởng cao trong tất cả các lĩnh vực đổi mới công nghệ, khả năng cạnh tranh sản phẩm, dự báo về nhu cầu tăng trưởng bền vững.

 

Máy lọc không khí 6 chiều - ChungHo

Ông Lee Seok-ho, Giám đốc điều hành của Tập đoàn ChungHo Nais cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi đạt được thành tựu lần thứ 18 liên tiếp trong việc đổi mới công nghệ, ChungHo cam kết luôn là một Doanh nghiệp mang đến cho nhân loại những sản phẩm tạo ra cuộc sống lành mạnh, sức khỏe với những công nghệ tiên phong".

Liên kết mạng xã hội: