GIỚI THIỆU

Một trong những thương hiệu nổi tiếng tại Châu Á chuyên về lĩnh vực hàng gia dụng liên quan đến sức khỏe cộng đồng ( Có trụ sở chính tại Hàn Quốc) với  tổng số nhân viên lên đến 8,000 người tÍnh đến thời điểm hiện nay.
 
Từ tổ chức tập đoàn công ty, chúng tôi đã và đang mong ước về một xã hội tiện nghi, thoải mái không bị tác động nhiều bởi ô nhiễm môi trường, nơi mọi người có thể tận hưởng một cuộc sống khỏe mạnh, sử dụng dòng nước mát tinh khiết và hít thở bầu không khí trong lành. Chúng tôi là nhà sản xuất chuyên nghiệp về các thiết bị làm sạch như máy lọc nước, máy lọc không khí, máy làm mềm nước chuyên dụng v..v

Không nghi ngờ gì nữa nước sạch và không khí trong lành là những thứ thiết yếu và vô cùng quan trọng đối với sức khỏe, điều kiện sống của con người trong mọi hoàn cảnh.  Chúng tôi tự hào về sự tận tâm trong công cuộc cải thiện môi trườn dành cho xã hội thông qua từ chính các dòng sản phẩm của mình.

Sự đầu tư tích cực và liên tục dành cho việc nghiên cứu, phát triển dựa trên vấn đề sức khoẻ dộng đồng đã giúp chúng tôi đạt những bước tiến xa về công nghệ mang tầm giá trị cao và duy nhất, đồng thời, đóng vai trò tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh chăm sóc sức khoẻ và môi trường.

 
 
Sự hài lòng và đảm bảo sức khoẻ của khách hàng đơn giản là những phần thưởng mà chúng tôi mong muốn đạt được. Chúng tôi đã ra mắt dòng sản phẩm máy lọc nước đầu tiên trên thế giới có các tính năng vượt trội hỗ trợ tạo nước nóng, lạnh, thường và sản xuất đá viên.
Sự phản hồi tích cực và đánh giá cao từ khách hàng về sản phẩm đã vượt xa hơn cả sự mong đợi. ChungHo Nais luôn duy trì và nỗ lực tối đa trong quá trình phát triển công nghệ mới nhằm mang đến những dòng sản phẩm tốt nhất, đáng tin cậy nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn theo đuổi mục tiêu trở thành nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới cũng như là nhà lãnh đạo toàn cầu.
Hãy cùng chúng tôi chung tay tiếp sức vì một thế giới tươi đẹp hơn với thiết bị chăm sóc sức khoẻ và bảo vệ môi trường.
Công ty chúng tôi Thành lập vào tháng 05 năm 1993
Phát triển khắp toàn cầu : 60 Quốc gia, trên 130 Đối tác lớn 
1,200 Nhân viên quản lý cấp cao 
Khoảng 6,000 nhà chiến lược kinh doanh & kỹ sư lắp đặt cung ứng dịch vụ khắp nơi trên 01 triệu tài khoản tại Hà Quốc
 Tại phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm và sản xuất 
Thành lập bới thành viên Hàn Quốc đầu tiên của hiệp hội  W.Q.A Hoa Kỳ 
Các giải thưởng danh giá
về công nghệ và dịch vụ 
어워드 인증이미지어워드 인증이미지