Tìm kiếm

ChungHo Việt Nam

Nghĩ về con người - Nghĩ về môi trường - Nghĩ về tương lai

Hỏi đáp

* Click vào câu hỏi để xem câu trả lời

Câu hỏi 1: Tại sao máy lọc nước ChungHo không lắp thêm lõi bù khoáng?

Trả lời :

Từ việc nghiên cứu nguồn nước, ChungHo đánh giá nguồn khoáng trong nước uống là rất thấp, không đủ để áp ứng nhu cầu của cơ thể.

Mặt khác nếu mức độ bù khoáng vào nước tinh khiết không có cơ sở kiểm soát thì hàm lượng các chất được gọi là chất khoáng có thể sẽ vượt quá giới hạn cho phép dẫn đến ảnh hưởng xấu đến máu và thận. Việc bù những chất khoáng cần thiết cho cơ thể có thể được thông qua thực phẩm như rau củ quả, cá và thịt…

Thu gọn

Câu hỏi 2: Đèn UV có chức năng là gì?

Trả lời :

Đèn UV là từ viết tắt bằng tiếng Anh của từ Ultra Violet - nghĩa là tia cực tím. Đèn UV sử dụng bóng đèn phát ra tia cực tím để tiêu diệt các vi khuẩn có trong nước, giúp cho nước sạch và an toàn hơn

Thu gọn

Câu hỏi 3: Lõi lọc công nghệ Quick Change là gì?

Trả lời :

Là thế hệ lõi lọc mới nhất trên thế giới hiện nay, ngoài việc cấu tạo nguyên khối, bộ lọc tháo lắp theo thao tác kéo, vặn. Giúp cho việc thay thế lõi lọc trở nên nhanh và đơn giản, đảm bảo an toàn hơn, giúp cho người tiêu dùng có thể tự thay thế được mà không phải trả thêm phí dịch vụ hoặc các rủi ro về rò rỉ nước.

Thu gọn

Câu hỏi 4: Chức năng của các bước lọc trong máy lọc nước ChungHo?

Trả lời :

  • Bộ lọc Sediment (Bước 1): Loại bỏ các chất bẩn cực nhỏ, là lõi lọc đầu tiên tiếp xúc với nước nguồn, loại bỏ các loại chất bẩn trong nước như bụi, cát, gỉ sét v..v..  thông qua cấu trúc sợi 3 chiều với kỹ thuật Melt-Blown Technology, bảo vệ các bộ lọc phia sau và màng RO.
  • Bộ lọc Pre-Carbon (Bước 2): Có cấu tạo đặc biệt sử dụng carbon nén nhiệt độ cao tạo thành khối lọc giúp hấp thụ các chất hữu cơ, Clo và loại bỏ các chất ô nhiễm hòa tan có hại cho sức khỏe như THM, VOCs.
  • Bộ lọc RO Membrane (Bước 3): Loại bỏ phân tử cực nhỏ, các chất ô nhiễm như kim loại nặng đồng, sắt, asen, mangan, nitrit, vi khuẩn, vi rút, chất phóng xạ, tảo lục, vật liệu i-on có hại hay chất flo vv..
  • Bộ lọc Post Carbon (Bước 4): Loại bỏ clo còn lại và loại bỏ khí gas, khí Metan hoà tan và gây mùi khó chịu trong nước đem lại hương vị nước tươi mát.
Thu gọn

Câu hỏi 5: Tại sao máy lọc nước ChungHo có ít lõi lọc ?

Trả lời :

Bộ lọc của ChungHo được bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm cải tiến và tích hợp các bước lọc trong một lõi. Do đó bộ lọc của ChungHo có chức năng bằng 2 hoặc 3 bộ lọc thế hệ cũ giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm chi phí sử dụng hơn mà nguồn nước vẫn đảm bảo tinh khiết và an toàn.

Thu gọn

Câu hỏi 6: Lõi lọc RO của ChungHo có gì đặc biệt?

Trả lời :

Bộ lọc nguyên khối nhập khẩu Hàn Quốc, sử dụng lớp màng RO-DOW số 1 thế giới của Mỹ và được ChungHo cải tiến thành bộ lọc nguyên khối tiên tiến (Được cấp bằng sáng chế) loại bỏ được hơn 42 chất trong danh mục ô nhiễm có hại cho sức khỏe. Cho chất lượng nước sạch và tinh khiết hơn.

Thu gọn

Câu hỏi 7: Lõi lọc than hoạt tính của ChungHo có gì đặc biệt ?

Trả lời :

Bộ lọc nguyên khối nhập khẩu Hàn Quốc, sử dụng than hoạt tính tốt nhất thế giới của tập đoàn Calgon – Mỹ. Bộ lọc than hoạt tính được nén ở nhiệt độ cao tạo thành các lỗ lọc có kích thước 0.1-1µm cho hiệu quả lọc tốt hơn, loại bỏ các chất bẩn và ô nhiễm như thuốc trừ sâu, chất hữu cơ, Clo, THM, VOCs…

như vậy ngoài việc loại bỏ Clo, mùi và vị có trong nước, lõi lọc Carbon của Chungho còn có chức năng lọc các chất ô nhiễm khác đảm bảo cho nước sạch và tinh khiết nhất.

Thu gọn

Câu hỏi 8: Lõi lọc nguyên khối của ChungHo có lợi ích gì?

Trả lời :

  • Tránh vi khuẩn, vi rút xâm nhập: Việc sử dụng lõi nguyên khối có tác dụng tránh vi khuẩn xâm nhập trong quá trình lắp đặt và thay thế lõi lọc. Cấu tạo của bộ lọc thế hệ cũ với cốc lọc và vật liệu lọc nếu không được bảo quản cẩn thận thì nguy cơ vi khuẩn, virut xâm nhập là điều rất dễ xảy ra.
  • Ngăn chặn hàng giả, hàng kém chất lượng: Những bộ cốc lọc thế hệ cũ có phương thức sản xuất đơn giản, dễ bị làm hàng nhái, hàng giả cho chất lượng kém. Bộ lọc nguyên khối của ChungHo được sản xuất trên dây chuyền tự động bằng robot, có độ tinh xảo cao khiến các thương nhân chuộc lợi khó làm giả và làm nhái hơn.
  • Dễ dàng vận chuyển và thay thế lõi lọc: Những kỹ thuật viên sẽ dễ dàng vận chuyển và bảo quản vệ sinh khi đi bảo dưỡng thay lõi cho khách hàng. Mặt khác với cấu trúc cút nối nhanh hoặc Quick Change giúp kỹ thuật viên và người dùng dễ dàng thay thế lõi lọc, tiết kiệm thời gian hơn.
  • Bảo vệ sức khỏe và môi trường: Được sử dụng nguyên vật liệu được kiểm định đạt tiêu chuẩn cao cấp nhất NSF của Mỹ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và bảo vệ môi trường không bị ô nhiễm.
Thu gọn

Câu hỏi 9: Lọc nước là gì ? Tại sao phải sử dụng máy lọc nước?

Trả lời :

Lọc nước là quá trình loại bỏ các hóa chất không mong muốn, các chất ô nhiễm sinh học từ nguồn nước bị ô nhiễm. Mục đích nhằm mang lại nguồn nước sạch, tinh khiết đáp ứng yêu cầu sinh hoạt của con người.

Thu gọn

Câu hỏi 10: TDS là gì?

Trả lời :

TDS (Total Dissolved Solids) là chỉ số đo tổng chất rắn hoà tan, tổng số các ion mang điện tích, bao gồm khoáng chất, muối hoặc kim loại tồn tại trong một khối lượng nước nhất định, thường được biểu thị bằng hàm số mi/L hoặc ppm (phần ngìn). TDS thường được lấy làm cơ sở ban đầu để xác định mức độ sạch và tinh khiết của nguồn nước.

Thu gọn

Gửi câu hỏi

Liên kết mạng xã hội: