Tìm kiếm

ChungHo Việt Nam

Nghĩ về con người - Nghĩ về môi trường - Nghĩ về tương lai

Hỏi đáp

* Click vào câu hỏi để xem câu trả lời

Câu hỏi 1: Lõi lọc SEDIMENT - Vitamin Gel trong máy làm mềm nước có tác dụng gì?

Trả lời :

Bổ sung Vitamin Gel thẩm thấu qua da giúp cho làn da có cảm giác tươi mát, dễ chịu hơn, phục hồi và làm dịu làn da khi bị tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, tăng cường khả năng hấp thụ các dưỡng chất thiết yếu từ các sản phẩm dưỡng da như: sữa dưỡng và kem dưỡng da, do không chứa các hương liệu, chất tạo màu vì vậy mà khả năng kích ứng ở da vô cùng thấp.

Thu gọn

Câu hỏi 2: Máy làm mềm nước của ChungHo có tác dụng gì?

Trả lời :

 • Cơ thể có thể bị hấp thụ những chất ô nhiễm (THM) trong nước mỗi khi bạn tắm.  Clo trong nước máy có liên quan mật thiết với rối loạn tim, hen suyễn, dị ứng và lão hóa da. Các chất từ độ cứng của nước cứng có bám vào da khó loại bỏ bằng sữa tắm hoặc xả nước.
 • Máy làm mềm nước của ChungHo có tác dụng làm giảm độ cứng trong nước bằng cách loại bỏ các thành phần cứng như Canxi, Ma giê, kim loại nặng, Clo và bổ sung Vitamin Gel giúp cho da luôn mềm mại, khỏe mạnh và không bị khô da.
 • Với những làn da mẫn cảm với các chất ô nhiễm hoặc Clo sẽ không bị mẩn ngứa, di ứng đặc biệt tốt với người già và trẻ nhỏ.
Thu gọn

Câu hỏi 3: Máy lọc nước của ChungHo được bảo hành bao lâu?

Trả lời :

Các sản phẩm máy lọc nước, máy lọc không khí, máy làm mềm nước, Nắp bồn cầu thông minh được bảo hành 24 tháng kể từ ngày lắp đặt.

Lưu ý:

 • Những thành phần có tính hao mòn như lõi lọc, màng lọc không áp dụng bảo hành.
 • Việc lắp đặt không phải do Đại lý chính thức hoặc không phải do nhân viên thuộc trung tâm dịch vụ của ChungHo Vina thực hiện.
 • Không có phiếu bảo hành, hoặc không thực hiện đăng ký bảo hành tới Trung Tâm Dịch Vụ của ChungHo

* Bạn hãy đăng ký bảo hành Online tại mục HỖ TRỢ và làm theo hướng dẫn

Thu gọn

Câu hỏi 4: Cảm biến mực nước quang học là gì?

Trả lời :

Cảm biến mực nước quang học là sử dụng các cảm biến bằng quang học đo độ thấm nước bên trong bình chứa giúp xác định mực nước trong bình chứa với độ chính xác cao, mà không tiếp xúc trực tiếp với nước giúp nước luôn sạch và an toàn.

 • Công nghệ được áp dụng trên các dòng máy lọc nước có chức năng NÓNG - LẠNH
Thu gọn

Câu hỏi 5: Van chống rò rỉ nước thông minh là gì ?

Trả lời :

Van chống rò rỉ nước thông minh là sáng chế độc quyền của ChungHo được thiết kế dưới dạng cơ, không sử dụng điện do vậy sẽ cho độ bền và độ ổn định cao, khi phát hiện rò rỉ bên trong máy lọc nước RO, van sẽ tự động khóa nước lại đảm bảo tránh rủi ro về tài sản cho người sử dụng.

Thu gọn

Câu hỏi 6: Tại sao máy lọc nước ChungHo không có đèn cảnh báo thay lõi lọc?

Trả lời :

Thời gian thay thế bộ lọc phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mùa, lượng nước sử dụng và chất lượng nước đầu vào, các đèn cảnh báo thay lõi lọc không đủ cơ sở nào để khẳng định bộ lọc đã đến thời hạn phải thay lõi.

 • Để nhận các cảnh báo tư vấn thay lõi từ Trung tâm dịch vụ ChungHo, bạn hãy đăng ký thông tin bảo hành với ChungHo ở mục HỖ TRỢ hoặc liên hệ với Hotline 1800 6740 để được tư vấn 
Thu gọn

Câu hỏi 7: Công nghệ làm sạch tự động ACS có tác dụng gì

Trả lời :

Công nghệ làm sạch tự động ACS có tác dụng tự động sục rửa hệ thống lọc và các bình chứa theo chu kỳ để bảo vệ bộ lọc, và giúp cho nước trong bình chứa luôn sạch và an toàn hơn.

Thu gọn

Câu hỏi 8: Công nghệ tuần hoàn nước tự nhiên 24H có tác dụng gì?

Trả lời :

Nước để quá lâu trong bình chứa có thể bị tái nhiễm bẩn, công nghệ tuần hoàn nước tự nhiên 24H sử dụng áp lực nước tự nhiên từ bình chứa, khi bạn không sử dụng nước, chức năng sẽ được kích hoạt giúp cho nước trong bình chứa luôn được lưu thông và bổ sung thêm nước mới, giữ cho nước luôn tươi mới và sạch hơn.

* Công nghệ được áp dụng trên các dòng máy lọc nước RO đặt bàn, cây đứng

Thu gọn

Câu hỏi 9: Làm thế nào để so sánh chất lượng của 2 máy lọc RO

Trả lời :

Cần so sánh chất lượng lọc của máy lọc RO từ cùng một nguồn nước và so sánh bằng chỉ số TDS, nếu máy RO nào cho chỉ số TDS thấp hơn, thì máy lọc nước đó có hiệu suất lọc cao hơn.

 • Hiệu suất lọc = (Chỉ số TDS đầu vào - Chỉ số TDS đầu ra)/Chỉ số TDS đầu vào x 100%
 • VD: Chỉ số TDS đầu ra: 6ppm, TDS đầu vào 180ppm
 • Hiệu suất lọc = (180ppm-6ppm)/180ppm x 100% = 96.7% (thông số để so sánh hiệu suất của hệ thống lọc RO)
Thu gọn

Câu hỏi 10: Tỷ lệ nước thải của máy lọc nước RO ChungHo là bao nhiêu?

Trả lời :

Tỷ lệ nước thải và thu hồi của máy lọc nước RO được cài đặt dựa vào thông số của van Flow. Ngoài ra cũng phụ thuộc vào chất lượng nước đầu vào và áp lực nước cấp và sẽ thay đổi dần theo thời gian sử dụng.

 • Tỷ lệ nước tinh khiết thu hồi cao => Mức độ tinh khiết suy giảm (Thứ tự độ tinh khiết theo tỷ lệ thu hồi 30:70 > 40:60 > 50:50)

Để cân bằng giữa độ tinh khiết và tỷ lệ thu hồi nước, Máy lọc nước của ChungHo được cài đặt tỷ thu hồi nước là 40 : 60

Thu gọn

Gửi câu hỏi

Liên kết mạng xã hội: